first time

nakakakaba po pala talaga pag first time mom. november 22 po kasi EDD ko. 😅❤️

11 Replies

same po tayo. pero last check up ko baka daw po first week of Nov manganak na ako. malaki na po kasi si baby. nadiagnose ako ng gestational diabetes. kaya natin to mamsh..

kaya mo Yan mie!!!! 🥰ftm here also. medjo natatakot aq sa turok ng cs kya praying na Normal delivery.

naalala ko na naman yung nanganak ako trauma talaga sabe ko kay doc ayoko na sabe nya ayan anak pa 🤣

hehe nakakaba tlaga kapag FTM pero mas nakaka anxiety kapag 2nd baby mo na kasi iba iba ang pregnancy eh.

2y ago

hehe malay mo sis sa 3rd baby girl na hahahaha

same tayo me November 22 din ako hehe firstmom din good luck sa atin me safedilevery 🙏

Basta makinig lang kay OB/Midwife kung paano umiri para makayanan mo mamsh🤗 Good luck

same Tayo edd.pero pang 4th baby ko na,my kaba dn.

same tayu mamsh. ftm and Nov 21 Naman edd ko

same edd tayo mommy

kaya mo po yan :)