Team September💖

Hi mga mommy☺️ 37w4d 1-2 cm na malapit ng mangitlog good luck Po sateng lahat☺️💖❣️

8 Replies

Ako mga mommy 1-2 cm pero makapal pa Ang cervix kaya pinag take Ako ng primrose 3x aday tapos insert sa pwerta ng dalawa .. Saka nainom din Po Ako ng pineapple juice

same 37w4d pero di pa na ie.nagtanong ako sabi pag malapit na manganak dun lang susukatin. worried na tuloy ako nahihilab tyan saka puson paminsan minsan

same po. 37w5d today 1-2cm. tapos ngayon may nararamdaman akong paghilab. mga 20sec tapos interval mga 2-5mins

Ako 38weels and 5days na hindi parin naaie di ko tuloy alam kung open naba cervix ko

38 weeks open cervix na 1cm. Sana tumaas na at para makaraos. Pano kaha tumaas

buti ka pa open na ang cervix.. ako mag38wks na di pa open cervix..

Hi mommy. good luck po saatin. nakaka kaba

goodluck mommy ❤️☺️