5𝗆𝗈𝗌.𝗀𝗈𝗂𝗇𝗀 𝗍𝗈 6𝗆𝗈𝗌

𝗁𝖾𝗅𝗅𝗈 𝗆𝗀𝖺 𝗆𝗈𝗆𝗆𝗒 .. 𝗇𝖺𝗀𝗉𝖺 𝗎𝗅𝗍𝗋𝖺𝗌𝗈𝗎𝗇𝖽 𝖺𝗄𝗈 𝗄𝖺𝗁𝖺𝗉𝗈𝗇 𝖺𝗇𝖽 𝗍𝗁𝖾𝗇 𝗇𝖺𝗄𝗂𝗍𝖺 𝗇𝗂 𝗈𝖻 𝗇𝖺 𝖼𝖾𝗉𝗁𝖺𝗅𝗂𝖼 𝗉𝗈𝗌𝗂𝗍𝗂𝗈𝗇 𝗇𝖺 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗄𝗈 .. 𝖺𝗇𝗀 𝗇𝖺𝗄𝖺𝗅𝖺𝗀𝖺𝗒 25𝗐𝖾𝖾𝗄𝗌 𝖺𝗇𝖽 2𝖽𝖺𝗒𝗌 𝗇𝖺 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗄𝖺𝗌𝗈 𝗇𝖽𝗂 𝗇𝖺𝗆𝖺𝗇 𝗆𝖺𝗄𝗂𝗍𝖺 𝗎𝗇𝗀 𝗀𝖾𝗇𝖽𝖾𝗋 𝗇𝗂𝗒𝖺 𝗄𝖺𝗌𝗂 𝗇𝖺𝗄𝖺𝗁𝖺𝗋𝖺𝗇𝗀 𝗎𝗇𝗀 𝗉𝗎𝗌𝗈𝖽 𝗇𝗂𝗒𝖺 𝗌𝖺 𝗆𝖺𝗒 𝗀𝗂𝗍𝗇𝖺 𝖺𝗇𝗀 𝗇𝖺𝗄𝖺 𝖼𝗋𝗈𝗌𝗌 𝗅𝖾𝗀𝗌 𝗉𝖺 😅 𝗇𝗀𝖺𝗒𝗈𝗇 𝗆𝖺𝗒 𝗇𝖺𝗄𝖺𝗉𝖺𝗀 𝗌𝖺𝖻𝗂 𝗌𝖺 𝖺𝗄𝗂𝗇 𝗇𝖺 𝗉𝗈𝗌𝗂𝖻𝗅𝖾 𝖽𝖺𝗐 𝗆𝖺𝗉𝖺 𝖺𝗀𝖺 𝖽𝖺𝗐 𝗎𝗇𝗀 𝗉𝖺𝗀 𝖺𝗇𝖺𝗄 𝗄𝗈 𝗄𝖺𝗌𝗂 𝗇𝖺𝗄𝖺 𝗉𝗐𝖾𝗌𝗍𝗈 𝗇𝖺 𝖽𝖺𝗐 𝗌𝗂 𝖻𝖺𝖻𝗒 𝗍𝗈𝗍𝗈𝗈 𝗉𝗈 𝖻𝖺 𝗎𝗇 𝗆𝗀𝖺 𝗆𝗈𝗆𝗆𝗒 𝗇𝖺 𝗉𝗈𝗌𝗂𝖻𝗅𝖾 𝗇𝖺 𝗆𝖺𝗉𝖺 𝖺𝗀𝖺 𝗌𝗂𝗒𝖺 𝗅𝗎𝗆𝖺𝖻𝖺𝗌 ??????

1 Reply

not true po mi ☺️

2y ago

okay lng naman po yan mi ☺️ ako kasi sa 1st child ko lng naranasan yan, ung nakaayos ng pwesto. dhl ung 2nd at 3rd child ko mga suhi, pero kasi ang 5/6mos iikot at iikot pa dn sila. hindi ako nagpahilot, pagdting ng kabuwanan ko nakapwesto n sila ng maayos