๐—Œ๐—‚๐—‡๐—Ž ๐—‰๐—ˆ ๐–บ๐—‡๐—€ ๐—‡๐–บ๐—„๐–บ ๐–พ๐—‘๐—‰๐–พ๐—‹๐—‚๐–พ๐—‡๐–ผ๐–พ ?

๐—Œ๐—‚๐—‡๐—Ž ๐—‰๐—ˆ ๐–บ๐—‡๐—€ ๐—‡๐–บ๐—„๐–บ ๐–พ๐—‘๐—‰๐–พ๐—‹๐—‚๐–พ๐—‡๐–ผ๐–พ ๐—‡๐–บ ๐—๐—Ž๐–ป๐—Ž๐–บ๐—‡ ๐—‡๐—€ ๐—‰๐—‚๐—€๐—Œ๐–บ ๐—Œ๐–บ ๐—†๐–บ๐—’ ๐—„๐—Ž๐—๐–บ๐—‡ ๐—†๐—€๐–บ ๐—†๐—ˆ๐—†๐—Œ๐—๐—‚๐–พ ??????

2 Replies

saken my tumubo kala q nga pigsa natakot aq.. kc bawal tau uminom gamot... pero nde nmn parang pimples lang n mlaki

Sa ari ba sis or sa pwet mo?

2y ago

Ngkkaganyan ako dati, parang pimples lng din pero ramdam ko lng na masakit kpg ngDo kami ni hubby