Gender reveal

100% napo ba talaga na girl na girl na tlaga??? 🥹🥹🥹🥹

Gender reveal
9 Replies

lagi lang daw 80% ang ultrasound sa gender ng baby. nagigin 100% lang daw kapag hawak na ni OB si Baby. hehe sabi ng OB ko, nagtanong din kasi ako if 100% na. pero girl po yan momsh! hehe may burger kasi. same sakin, baby girl din. congratulations

sana all may baby girl na, akin kasi 2nd baby ko now boy parin ❤️ well happy naman ako kasi soon may dalawa na akong barakong magbabardagulan sa bahay araw araw ❤️ Gusto ko lang din magkaroon ng isang baby girl para may prinsesa na ako ❤️🥰

1y ago

i have 2 boys and now we have a baby girl na po. cguro science and prayer works for us. pinag planuhan po talaga. yung ginawa po namin,we had unsafe sex, mga days after menstruation ko malapit sa fertile days. yung position po namin naka missionary style tapos nung lapit na climax n hubs sabi ko wag niya masyado i diin,kumbaga malapit lang sa may outer area. tapos bawal din ako mag climax. after ng contact namin, higa2 muna ako ilang minutes para makapag langoy si girl na sperm. tapos syempre sabay prayers. yun bang tipong before namin ginawa nasa isip talaga namin na it's for the baby girl na. naalala ko pa nung mag climax si hubby, nasabi nya pa. "baby girl na to" hehe sharing lang po sakaling makatulong

ultrasounds arent always 100% accurate po. may cases kasi na minsan babae daw tas pag labas lalake.

sana all burger 😍😍 hoping din maging burger sakin😍😍, may lalaki na kasi ako eh...

yes kasi mukhang burger. If boy yan dot mukhang turle or may bilog aia

yes po. Girl na Girl na yan..😍😍😍 congratulations po.

yes po baby girl talaga yan mii ❤️🥰

May burger sign po, Baby Girl sya! 😊

trust the sonologist, congratulations