π»π‘’π‘Žπ‘™π‘‘β„Žπ‘¦ π‘π‘Žπ‘Ÿπ‘–π‘› π‘π‘œ π‘π‘Ž 𝑐 𝑏𝑏𝑦?

π‘‡π‘Žπ‘›π‘œπ‘›π‘” 𝑙𝑛𝑔 π‘π‘œ..β„Žπ‘’π‘Žπ‘™β„Žπ‘‘π‘¦ π‘π‘Žπ‘Ÿπ‘–π‘› π‘π‘œ π‘π‘Ž π‘Žπ‘›π‘” π‘π‘Žπ‘π‘¦ π‘˜π‘Žβ„Žπ‘–π‘‘ π‘€π‘™π‘Ž π‘˜π‘›π‘” 𝑒π‘₯π‘’π‘Ÿπ‘π‘–π‘ π‘’ π‘ π‘Ž π‘’π‘šπ‘Žπ‘”π‘Ž π‘‘π‘Žπ‘π‘œπ‘  π‘‘π‘’π‘™π‘œπ‘” 𝑙𝑛𝑔 𝑛𝑔 π‘‘π‘’π‘™π‘œπ‘”? πΉπ‘–π‘Ÿπ‘ π‘‘ π‘‘π‘–π‘šπ‘’ π‘π‘Ÿπ‘’π‘”π‘”π‘¦ π‘π‘œ..π‘šπ‘” 6π‘šπ‘œπ‘›π‘‘β„Ž π‘›π‘”π‘Žπ‘¦π‘’π‘›π‘” 𝐴𝑒𝑔𝑒𝑠𝑑#advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

yes po. bsta take mo lng ung mga supplements mo and eat healthy foods mi ☺️

2y ago

okay lang naman po yung pain pag sumisipa si baby s tummy, gawain dn ng mga anak ko un nung nsa tummy ko sila. lalo n ung dlawang babae kong anak mtndi sumipa pag gnun kinakausap ko lng sila s tummy ko hbng hinahaplos ung tummy ko