nawala ang birthcirtificate

Paano ba mga proseso mga mommy kung nawala ko ang birthcirtificate ng baby ko?☹️Nginatngat ng daga yung birthcirtificate ng baby ko grabe tagong tago na nga yun e.☹️#advicepls

3 Replies

Registered BC na po ba or for registration palang yung paper po? if registered na po pede nama kumuha ng copy sa city hall kung saan nyo pina rehistro ang bata, kung PSA naman pede naman kumuha din ng copy ulet sa PSA po. If for registration palang, need nyo ulitin ang proseso kung paano nyo nakuha yung naunang papel.

From Hospital po ba ito or from PSA na? Kung yung Local registration pa lang, pwede po ulitnkayo mag request sa ospital na pinag anakan nyo po.

if registered na po, pwede naman pong kumuha ng psa copy