Pre term labor ba?

May nanganak po ba dito ng 32-33 weeks? Nakakaranas na po kase ako ng contraction😭#advicepls #pleasehelp #firstbaby

10 Replies

I'm in 30 weeks. kala ko kagabi manganganak na ko, halos 6hours na pabalik-balik na contraction, uminom na lang ako ng 2 tablet ng pampakapit at kinausap si baby na wag muna lumabas, buti nawala ang contraction.

2y ago

same here po pampakapit and bedrest as per ng ob ko...34 weeks n bukas nagstart ako mag contract 31 weeks