Pre term labor ba?

May nanganak po ba dito ng 32-33 weeks? Nakakaranas na po kase ako ng contraction😭#advicepls #pleasehelp #firstbaby

10 Replies

ER na mommy ako po kakagaling Lang ng ER nung Friday same po tayo nag pre term labor may tinuruk sakin at umiinom ng pampakapit . open cervix na po ako .at may lumalabas na po na yellowish discharge sakin normal lahat ng lab ko.. then nakita na nag lalabor talaga ako panay tigas ng tyan ko..total bed rest ako ngayon.. 34 weeks pregnant po ako..masyado po pong maaga Pag 32 - 36 weeks dapat daw po 37 Weeks para fully developed si baby Pero may case Kasi na lumabas ng maaga si baby Pero Okey timbang Kaya no need Ipa incubator... Pero Pag maliit si baby need po talaga maincubator. Kaya po mag pa ER po agad kayo para maagapan si baby.