ตอนนี้คลอดลูกได้4เดือนแล้ว ผมร่วงมากกก คุณแม่ท่านไหน มีวิธีแก้บ้างมั้ยค่ะ??? เครียดมากกเพราะเป็นคนผมบางอยู่แล้วค่ะ

???

11 ตอบกลับ

ร่วงเยอะมาก จากที่เคยผมหนาๆค่ะ

6y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ร่วงหนักมาก เลยมีคนแนะนำเซรั่มโสม ได้รองใช้ดีขึ้นเยอะเลยค่ะ 150.บาท คุ่มมาก เลยเอามาขายเอง ถ้าแม่สนใจ ติดต่อมา ไอดี beammy11