Yellow Discharge.

Ano po kayang gamot sa yellow discharge? tas mafishy yung amoy. please help me. 🥺

12 Replies

Kung wala ka pang pang OB, mag feminine ka muna na Lactacyd yung kulay green tapos regular ka mag palit ng underwear every day. Regular ka din mag hugas, kung kaya hugasan mo din yung loob na kung saan aabot yung daliri mo.

Ganyan rin aq, nagpacheckup aq kay ob and nirequest nya q ng urinalysis.. Wala naman aq uti.. Niresetahan nya q ng vaginal suppository kc sign of infection daw yang yellow discharge.. Better pacheck rin po kayo.

consult po your OB may uti ka po mam...d Karin po Kasi makabili over the counter na gamot Kasi need Nila resita

buntis ka ba? Kasi kung oo, okay lang yan. Normal kasi mataas ang hormones naten wag lang makati.

Inform your OB asap. Possible may infection ka. Bibigyan ka niya ng tamang gamot na safe

pa-consult kna sa OB. di ka rin makakabili ng gamot ng wlang reseta.

magpa papsmear po kau pra malaman qng anong infection yan at ma gamot agad

2y ago

yes po yun din po sabe ng ob ko pwede daw po

gyne pro tas always mag hugas nang maligamgam

Kelangan mo magpa OB sis. Baka me infection.

baka infection Yan, pa pap smear ka..