worrying mom😭

hello po 9weeks & 4days no baby & no heartbeat😭😭 sac palang po nakita😭😭😭😢 #1stimemom #worryingmom

9 Replies

pa second opinion nalang po kayo momsh after 2 weeks , ako kasi nung nagpa TVS ako 6 weeks 2 days ako nun may nakita na sa loob tsaka may heart beat narin siya , 8 weeks na ako ngayon . Pero wag ka muna po mag panic pray lang po na sana mag develop si baby 🙏

2y ago

after 2weeks po ako pinababalik ni ob peru balak ko po nxtweek pa 2nd opinion po ko

same case 😔 gestational sac lng dn nkta skin last check up q April 4 6weeks and 6 days no embryo no yolksac ..pnbblik aq after Ng mhal n Araw peo blak q ppsecond opinion at sa may 2 nlng vvisit sa ob ..d kpo b nagispotting o bleeding

2y ago

nag spoting po ako brown discharge kase nagbleeding dw po ko sa loob

baka late ovulate lang po kayo. kapag too early, sac palang mkikita. ganun po yung sakin. akala ko 7wks na si baby pero 5wks palang kaya pinabalik ako after 2 weeks. then nakita na developmnt, si baby at may heartbeat na

Skin din noon sis kc 5 weeks & 3 days palang noon kahpon 9 weeks & 6 days nag pa transv aqo awa ng dios meron na dapat daw meron na pag 9 weeks pero try mo after 1 week sis pray at kain lang prutas at gulay 🙏🙏

Try ka po ng second opinion after 1 week. sabi nila dapat until 10 weeks may heartbeat na si baby. sa akin po kasi nung 7 weeks and 3 days nakita na si baby pati yung heartbeat na. God bless po.

2y ago

Oo sis second opinion ka sna nga nag kamali lang c ob mo 😊

ako nagpacheck up ako last week 9 weeks din Hindi dinoppler ung tummy ko kc hndi pa daw rinig talaga yung heartbeat ni baby. next check up pa daw.

after 2weeks po balik ko po sana po madevelop po si baby😭😭..nkita din po sken anembryonic pregnancy at ngbleeding din po ako sa loob

2y ago

Same case po tayo before. Gestational sac lang ang meron, hindi na nagdevelop. Sabi ng ob ko 80% no chance of development 20% chance na meron but kung mabuo man daw possible na my deformities. At almost 9 weeks nagpa raspa ako.

Pray lang po momshie magpa 2nd opinion ka po dapat my heartbeat nA po si baby

2y ago

balak ko po mag pa 2nd opinion sis..sana nagkamali lang ob ko

Ayan sia buo na din c baby ano ung sau sis as in wla pa sia baby 😥

2y ago

9 weeks & 6 days miiii

Related Articles