Xác nhận giúp mình nhé!

#ThưTrần + @nhatthienhuong + @Hà Phúc + @Lê Thanh Vân + @Đại Tân + @Trần Ngọc Vinh + @Đông Đông + @Võ Hồng Phát + @Phú Gia + @Tây Nam Bắc + @Phu Thanh Phat + @Ngọc Dung + @Hương Giang + @Caca + @Hoa Vàng + @Liên Minh + @Vũ Mừng + @Hoàng Hải + @Doan Luong + @Thành Tài + @Hang Nguyen + @Trâm Vân + @Toàn Liêm + @Thiên Tuấn Vũ + @Binh Tuan + @Phát Nhân + @Khiem Viet + @Phương Nhã + @Hưng Thanh + @Công Thành Danh + @Nguyen Khanh Bao Vy + @nthoang + @Thái Hùng + @Dragon + @Tran Sa Sa + @Đức Hoa + @Phúc Vinh + @Hỏa Binh + @lưu nguyễn + @A Châu + @Bắc Việt + @nk thang + @Tưởng Tưởng + @Vinh Nam + @Sông Nhỏ + @Vũ Thiên Đăng + @Hien Minh + @Nguyễn Hữu + @Nhật Phong + @Văn Hương Mai + @Bé Pub + @Cà Na + @Trung Thanh + @Phan Quốc Hùng + @Tiến Văn Tài + @Thịnh Phát + @Clover + @Bảo Ngọc +@An Bình + @Tâm Tín + @Ngoc Bich + @Tấn Phong + @Tú + @tubando + @Át Bé + @Minh Trần + @Trương Thịnh + @Tân Thành An + @Trần Tư + @Tâm Hiệp + @Hàn Hàn + @Đại Đế + @Sulli + @Lê Bảo Quốc + @Minh Quan + @Quang Huy + @trần văn thống + @Đại Ấn + @Hữu Đắc + @Ba Minh Quân + @Hà Mai + @Kim Xuân + @Trường Hải + @Hoàng Anh + @Bùi Văn Tiến + @Thiên Hải + @Long Hưng + @Nui Thanh + @Đại Cường + @Ngọc Minh + @Phúc Lộc + @Nguyen Van Tu + @Cỏ Dại + @Trương Giang Huy + @Lục Hồng + @Bối Bối + @Đu Đủ + @Hiệp Thanh + @Viet Nhat + @Hoàng Lan + @Sampoche + @Trúc Hân + @Tiểu Thiết + @chinh + @Sông Hồng + @Hồng Hạc + @Hai Thanh + @Long Huỳnh + @Phong Anh + @Nam Đức + @Nguyễn Lan Huyền + @Trường Thịnh + @Phú Mỹ + @Thanh Mai + @Tiến Văn + @Anh Đào + @nguyenthile + @Phước Thịnh + @My My + @Ngoc Bao + @Minh Châu + @Viet Hoang + @Phong Siêu + @Vân Phong + @Nguyễn Quốc + @Tiểu Cúc + @my name + @Thảo Phương + @Luân Ca + @Quang Lợi + @nguyen huong + @Ma Kết + @Hoàng Tiên + @Thăng Long + @Đỗ Văn Đạt + @Lê Thanh + @Ocean + @Ngọc Trí + @Qua Qua + @Khang Minh + @Phu Mi + @Hưng Việt + @Nhật Minh + @Phúc Nguyễn + @Nguyễn Sơn + @Hồ Văn Đoàn + @Đông Đô + @Đại Hoàng + @Long Phú + @Hoang Anh + @Phạm Công Nhật + @Châu Châu + @Hoàng Việt + @Nhat Khanh + @Phúc Sang + @Lưu Trí Kiệt + @Nakajima + @Bác Cơ + @Anh Pi + @Long Ca + @Tấn Thành + @Võ Anh Hùng + @Nhật Thiên + @Vũ Toàn + @Duy Phương + @Tuấn Khôi + @Trọng Tín + @Nguyen Nhat Quang + @Mina + @Hoa Nam + @Việt Phát + @Năng Năng + @Hoàn Hảo + @Kimbao + @Choa La + @Thành Phát + @Sometimes + @Hùng Vương + @Hừng Đông + @Thơ Thơ + @Xuân Phương + @Bảo Sơn + @Minh Thanh Trung + @Nguyễn Tú + @Moto + @Thế Anh + @Thien Ha + @Hiệp Đất + @Hải Phượng + @Minh Hào + @Thien Thanh + @Thinh Phat + @Hkim + @Cơ Phú + @Lê Dương + @Đại Minh + @Long Hải + @Giang Mỹ Phụng + @Tô Vân + @Phương Ngọc + @Tien Phat + @Lê Văn Dũng + @Tuấn Hưng + @Hoàng Phúc + @Gia Huy + @Hulk + @Lền Như Tường + @A Vương + @Nam Trung + @Hà Vi + @Anh Khoa + @Tuấn Anh + @Trường Lâm + @Viet Han + @Đại Chữ + @Gia Phúc + @Thắng Anh + @Gia Phú + @Phú Thành + @New World + @Hà My + @Thái Bình + @Kim Tuyen + @Thùy Hương + @Lê Hoàng Tuấn Anh + @Lan Nguyen + @Woodie + @Toni Nguyen + @Hùng Nhị Nhất + @Quốc Bảo + @Đức Việt + @Dương Vina + @Reply 2008 + @Hà Tây + @Hoang Phong + @Lâm Sơn + @Toàn Yên + @Thanh Bắc + @Long Việt + @Chang Chang + @Vân Bơ + @Thương Tín + @Tấn Phương + @Phương Thùy + @Bích Phương + @Tường Duy + @Pandora + @Nga Trần + @Hoàng Lục + @Gia Khang + @kathy + @Thọ Phát + @A Thư + @Linh San + @An Tiến + @Lâm Tấn Tài + @Vinh Thuận + @Thanh Tuan + @Nguyễn Thanh Phương + @Quý Hương + @An Phúc + @Thành Đạt + @Cao Thắng + @Quế Lâm + @Phú Khang + @Golden + @Tân Nghiệp + @Chị Sâm + @San San + @Vi Khanh + @Kim Hưng + @Hunter + @Benco + @Zippi + @Gia Phat + @Khưu Lê Trần + @Kim Sa + @ Lã Hòa Đức + @Kim Hoa + @Mr. Huy + @Việt Thắng + @Solar + @Hoang Tuan + @Nữ Nhi + @Sỏi Đá + @Hoàng Hồng Hải + @Phùng Dung + @Hoang Manh Tien + @Thái Thiên Sơn + @Tiểu Thất + @Hoang Oanh + @Huế + @Hồng Huệ + @Cẩm Linh + @Hàn Phong + @DL + @trung quan + @Trương Dũng + @Tien Dat + @Duc Thanh + @Xi Xi + @Tony + @Phương Thảo + @Minh Huyen + @Hoàng Nam + @Lương Phú + @San Sin + @Nana + @Kphuong + @Tuan Kim + @Gia Phú + @Củ Năng + @Nam Bắc + @Thanh Duong + @Ba Sang + @Hải FA + @ngân phát + @Đào Vân + @Phú Cang + @Quang Huy Doo + @Nguyễn Mạnh Hùng + @Lâm Ngọc + @Tiny World + @Hoan Thien + @Bùi Mạnh Long + @Kiến Nam + @Trọng Thủy + @Lộc Phát + @Thanh Bạc + @Min Su + @Win Win + @Tminh + @Ngoc Dung + @Tâm Kim + @Nam Hùng + @Nguyen Hai Phong + @Thương Nhật + @Thạch Nhất + @Dương Gia + @Tien Thanh + @Ngân Hà + "Đã mời"

343 Các câu trả lời

Mom vui lòng inbox TAP VN để đối chiếu KQ phần game mời bạn nhé

Hi mom mình có dùng link mời bạn của TAP VN không ạ?

#Nguyễn Thanh Phương + @Thu Tran + "Được mời"

#Nguyễn Mạnh Hùng + @Thu Tran + "Được mời"

#Lê Hoàng Tuấn Anh + @Thu Tran + "Được mời"

#Nguyễn Lan Huyền + @Thu Tran + "Được mời"

#Hoàng Hồng Hải + @Thu Tran + "Được mời"

#Lền Như Tường + @Thu Tran + "Được mời"

#Phạm Công Nhật + @Thu Tran + "Được mời"

#trần văn thống + @Thu Tran + "Được mời"