HANGGANG KELAN MATATAPOS ANG LIHI KO?

Hi mga mommies ang EDD ko Nov 30..kelan kaya matatapos ang lihi ko? Please help 😭😭😭

23 Replies

Nako sis gnyan tlga.. Aq nwala tlga pag lilihi q nung 4months na.. Hirap na hirap rin aq nun kada suka q umiiyak nq kc kahit hating gabi susuka pa q, tpus selan q sa pagkain , pti mga vitamins q sinusuka q.. Hanggng niresetahan aq ng ob q ng gamot para sa pagsusuka pero dq un tinake tiniis q nlng tlga, tpus lagi lng aq nakahiga kc prng ang sama lagi ng pakiramdam q.. Btw 2nd baby q n toh, sa panganay q hindi aq gnito kc d aq naglihi sa panganay q.. Kala q nga baby girl na toh ehh kaso boy prin😂💕 iba2 lng tlga pregnancy.. Ngayon 32weeks nq..

sa totoo lang hanggang ngaun may certain food pa rin ako na di makain kahit nasa third trimester na ako mi..na diagnosed ako ng hyperemesis gravidarum o yung severe morning sickness. Mawawala nman yan mi kapag nasa second trimester ka na ..yun nga lang tiis tiis nlang muna. Kaya mo yan mi 😊

relate ako dito. grabr pang 3rd baby ko na to dito ko lang naranasan ganitong paglilihi. minsan pinpilit ko na lang kumain kase wala ako maissuka pag d8 ako kumain. ang hirap tlaga 🤮

depende po yung iba po hanggang 1st trimester lang tapos mawawala na pagbdating ng 2nd trimester, meron naman po hanggang sa kabuwanan nagblilihi pa

di ko po kasi naranasan yung ganitong paglilihi sa una kung anak 😥 ngayon po e napaka-selan ng aking pagbubuntis.

2y ago

Ganayn din ako.. :(

mga 5 months mawawala yan sissy kasi ako 5 months dipende din kausapin mo si baby na wag ka pahirapan makikinig yan ❤

Ganyan din ako hilo suka ng suka 6 weeks plng baby ko pero ang hirap n nararamdaman ko sobra silan sa mga pgkain at pang amoy

2y ago

kelan nawala hilo mo mii? 6 weeks now 11 weeks hilo parin

Inom ka mommy ng lemmon juice na malamig twing umaga or orange nakakawala po ng kaunting pag susuka every morning

2y ago

thank you po, try ko po ito 😊

Dipendi po meron nawawala mga 4months-5 months meron na man pong di na nawala meron din pong wala.

ako po hanggang week 14 ng pregnancy ko. pagdating ng week 15 bumuti npo pkrmdm ko