8week preggy. Sino team october dito nga mumshie☺️ 2nd baby .💓👶🤰🤱☺ #HopeBoy🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️

8week preggy. Sino team october dito nga mumshie☺️ 2nd baby .💓👶🤰🤱☺
#HopeBoy🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️🙇‍♀️
57 Replies

8weeks here . October 23 Edd first time mom ko po. . may ask din po sana ako , normal po ba yung pag susuka ko ngayon . Gusto ng tyan ko mailabas lahat . As in yung mapait na yung nalalasahan mong maiisuka mo kahit wala na masusuka. then pagkatapos po maninigas yung sikmura mo

2y ago

thankyou po

10weeks and 2days here.sana healthy bby girl🙏🙏🙏 na.pang 3rd bby kona.my son is 13years old and diagnosed with PCOS, then way back 2019 I had a miscarriage.then the long wait is over sana ibigay na ni Lord samin ito❤️.God bless mga mommy

10weeks and 1day na din…team October same po tayo ng nararamdaman mga mamsh..ang hirap ng paglilihi lalo n kapag maselan po.Super nkakalata at nkakahilo na parang gutom na gutom ka pero wala kang gustong kainin.

Same here din po Oct 20 Edd 😍 kaso po nadiagnosed po ako na may Myoma ☹️ .. Pahingi namn po advise ano po mga pwedeng kainin at iwasan. Para mas maging safe at healthy pa din po si baby.

2y ago

@joanne yes nagspotting din po ako nung time na nalaman kong preggy ako nareseta din Ob ko ng duphaston so far okay nmn na po natapos ko na din ang pagtake. Nagbigay na din ng folic at vitamins. @JMhed Lopez-Ortiz 1st time mommy po kasi at malayo po kami sa family namin both sides ni husband ko kaya medyo di po ako sanay na maging mapili sa food lalo na at ako lng din ang nagluluto sa amin nahihirapan Ing ako sa mga dapat kainin pero gnun po tlga siguro need tlga matuto. Buti na lng din may youtube. Thanks po hoping and praying din nman po always. Looking forward po na maging healthy po tayo at ang mga babies natin 😍❤️💐

im 9wiks and 1day Pregnant and team Oct🥰🥰..15yirs n po kme n hubby.. thanks God and sa KUYA qoh na lage nila kme iniingatan n baby🥰❤❤

hi mamsh 9weeks preggy here❤️😍 unexpected blessings😇 galing kay lord😍❤️🙏😇 kahit may pcos biniyayaan pa din❤️😇

Same here po. Oct 21 due date ko. Godbless po sating lahat n pregnant. Praying for a healthy pregnancy. #8weeks1day #firsttimemom

2y ago

same tau ng due hehehe..

7weeks and 2days here! Hiii mga mommies! Praying for our safe pregnancy journey 😊 first baby ko at sana baby girl. #teamoctober

team october din sis 7weeks and 1dy ,2nd baby din sana boy din hehe gusto ko boy kasi ung panganay ko girl na eh hehe 💖

10 weeks pregnant here 😊 sobrang silan ko lng sa pagkain kahit Hindi nman talaga ako masilan nung Hindi pa ako buntis