Pregnancy

Matanong kolang po kung pwede papo ba makipag sex sa partner mo kapag buntis ka🙂tanong lg po salamat po sa sasagot po☺️ #secondbaby

12 Replies

Pwedeng pwede mamsh 🙂 ako nun simula first trimester hanggang sa malapit na kong manganak nagdo-do kame ng asawa ko. Pero kung maselan ka po much better pa-consult ka muna sa o.b mo po ☺️

3y ago

panong maselan po?

yes po kong hindi naman po maselan ung pag bubuntis niyo helpful rin po siya pag delivery time na si baby. 😊

pag maselan ka mag buntis wag na. pero try mo muna mag tanong kay OB KC yung iba d pinapayagan🙂

Depende po sa pagbubuntis kung high risk po or not pero po first trimester not advisable po ng OB

Yes po, as long as di kayo maselan sa pagbubuntis.

yes mommy if hindi ka naman maselan magbuntis

depende po yan kung maselan po kayo bawal po.

pwde naman sis basta dika maselan .

pwede naman basta hindi ka maselan

Yes. As long as komportable ka :)

Related Articles