asking something

hi mommies ask kolang po anong shampoo for toddlers ang nakakapag pakapal ng hair 😬 3yrs old na kase daughter ko pero sobrang nipis at bagal tumubo ng hair nya. thanks po sa makakapansin #advicepls

2 Replies

sakin s panganay ko po sis dati tiny buds manipis parin nag change ako cetaphil manipis parin then my nag regalo s baby ko ng white dove yong s personal collection naging makapal po hair ng baby ko at mabango po sya until n gamit ko po sis