π™ΌπšŠπšπš”πšŠπš—πš˜ πš™πš˜ πš‹πšŠπš’πšŠπš 𝚜𝚊 πšžπšπš›πšŠπšœπš˜πšžπš—πš 𝚊𝚝 πš•πšŠπš‹πšŠπš›πšŠπšπš˜πš›πš’ πš™πš˜

π™ΌπšŠπšπš”πšŠπš—πš˜ πš™πš˜ πš‹πšŠπš’πšŠπš 𝚜𝚊 πšžπšπš›πšŠπšœπš˜πšžπš—πš 𝚊𝚝 πš•πšŠπš‹πšŠπš›πšŠπšπš˜πš›πš’ πš™πš˜ #pregnancy

2 Replies

In our case, 900Php ang TVS and approx 1,800Php ang lahat ng labs (CBC, Urine test, Hepatitis, etc.).

3y ago

Sa lying in clinic kami pumunta ng partner ko. And yes po, lahat na andun. CBC, blood sugar, urinalysis, hepa and HIV screening, lahat na po.

nung nag labaratory ako 300