Chỉ ai làm mẹ mới hiểu

😢😢

Chỉ ai làm mẹ mới hiểu
46 Các câu trả lời

Nhà mình thì hơi hơi ngược lại. Bố bảo mẹ trông em kĩ, xem em có sốt hay nóng không? Mẹ trông em mà ngủ lúc nào không hay, bố túc trực hai mẹ con cả đêm :))

Mai mắn ck mình phụ mình chăm con mọi lúc, nhiều khi còn túc trực nhiều hơn mình

con quấy khóc ban đêm cũng chỉ có mẹ bên cạnh còn ba thì ngủ lăn quay như lợn

Ko cần tới lúc con bệnh, ăn uống ngủ ngỉ cả ngày cả đêm cũng chỉ là mẹ.

Bố nhà e cùng chăm con . Mẹ ốm thì Bố chăm càng ác hơn nữa hihi

Bth thì hay vậy còn con sốt thì cả 2 vc cùng lo

Những lúc như này bố và mẹ cùng lo

Thường khi con sốt ck đi làm xa

Đã hiểu và luôn luôn hiểu

Chuẩn luôn, mẹ ốm cũng v