Papagupit ng buhok

Pwede na po bang mgpagupit ng buhok ang bagong panganak? mg2months nrn si baby 😁 totoo po ba yung kasabihan ng matatanda na bawal mgpagupit ng buhok kasi mabibinat daw??? #plsanswer#1stimemom #advicepls #firstbaby

2 Replies

hindi naman sis. mGpagupit ka lang. di ko alam kung pano ka mabibinat sa pag gupit lang ng buhok

hindi po nakakabinat ang pagpapagupit... kung saan ka po mas makakaramdam ng ginhawa go lang