Feminine wash

Ano pong magandang feminine wash sa buntis? Yung advisable po sana ng ob doctoc☺️☺️ 17weeks pregnant#1stimemom #pregnancy

14 Replies

Setyl. OB recommended. Lalo na kung nagka uti o may uti ka during pregnancy.

3y ago

Mommy, because of pregnancy hormones po may tendency talaga po na umitim mga singit singit natin, normal po yan. Discountinue using if itching occurs. As for me okay naman po sya since prone ako sa uti kasi nagcraved ako sa mga juice these past weeks. Effective naman mommy.

betadine feminine wash. even after giving birth, ayan nirecommend ng OB

Lactacyd ako. Pero pagka panganak betadine nirerecomend ng ob

same din po sakin betadine feminin wash

NaFlora po. Recommended ng OB ko.

Gynepro recomended po ng ob ko.

NaFlora prescribed sakin ni ob.

Yung betadine fem wash po

Betadine fem wash

Naflora fem po