Oral Glucose Tolerance Test

Hi mga momsh, sino po dito nakapag OGTT na? Paano po ba maiwasang hindi masuka? 🤦‍♀️#1stimemom #advicepls

15 Replies

isahang inom lng tapos pag na feel mo sukang suka Ka e dighay dighay mo Lang. seriously pag tapos ko uminom nahihilo Ako at sukang suka Pero pigilan mo para wag kang umulit. kakatapos ko Lang Ng ogtt last week, thank god normal Naman lahat ang results ☺️

Ako may dala straw🤣 parang napatambay lang sa tindahan at iinom softdrinks😂 unang sip kalahati agad sobra uhaw ko at gutom eh HAHAHA. Sa huli nalang medyo naumay at parang masusuka na, inisip ko nalang na sayang fasting pag sinuka ko😃

Akong katatapos lang din nakraan neto Hahaha! Malamig nga napakatamis pero inenjoy Ku lang pag inom habang si ate naka tingin saken Mam Diretso Tungga Po 🤣 Bukas pa Makikita ni OB result ko Puro + ++ +++ nakita Ko 😅😅

Inisip ko lang po na hindi dapat ako masuka para d ako umulit sa pinakaunang kuha ng dugo, yun kase ang sabi ng medtect na kumuha ng dugo sa akin, uulitin daw from the top kapag isinuka ko tsaka relax lang po kayo.

pag feel mo po na nasusuka ka tumango ka lang po at pigilan mo yung suka mo hehe ganyan na ganyan po ginawa ko as in feel ko lalabas na siya tumango lang po ako hanggang mawala yung feeling na nasusuka.

isahang inom parang uminom ka lang ng royal na medyo matamis...mas mahirap kasi pag sinuka mo uulit k nnaman..mind over matter, isipin mo na sandali lang yan at hindi ka dapat masuka...

Isang inom lang po imagine na lang naka tang orange ka na malamig uhaw na uhaw ka. Yan ginawa ko tas wag ka tumingin sa baba kc parang mahihilo ka at wag galaw na galaw po

isang lagok lang momsh..tapos isipin mo royal iniinom mo para hindi ka masuka. after uminom, mag movies ka or music.divert mo attention mo. 🙂

Iwasan ma over fasting. Incase magdala ng katinko or vicks. Effective po sakin. Since nakakahilo ang paghihintay tapos wala pang kain.

Bottoms up lang po🙂 promise lasa nya parang Royal soda. Hehe akala ko nga malapot yun eh. Di naman pala lol kaya mo yan mommy!