Do you have kids ages 12-17?

Share your thoughts on COVID-19 vaccination for adolescents. Answer the survey below. ⬇️ You may scan this QR code or go to the provided link to answer our survey: bit.ly/CovidVaccineSurvey_Main

Do you have kids ages 12-17?
6 Replies

kapatid ko po nasa ibang bansa naka tira now nagpavaccine sya age nya is 13. kasi sa ibang bansa pwedi na pa vaccine ang 12-17. face to face na ang class nila. sa US nga hinihintay nalang nila na maapprove yung trial nila for 5-11 years old.

wala pa ako ganyan edad na anak ma pero kung may na vaccine na sa ibang bansa na ganyang edad at wala naman naging epekto sa kanila siguro ipapavaccine ko nadin po anak ko pero kung wala pa silang trial sa mga ganyang edad baka pass muna po

3y ago

Thanks for sharing your thoughts ma

Wala pa po, pero kung meron man po siguro papabakunahan ko din as long as walang masamang epekto sa edad nila yung bakuna.. Mas uunahin talaga natin maging safe sila

May mga kapatid ako na nasa ganyang age range. Hihikayatin ko din silang magpabakuna lalo na kung ok na ok na dito sa atin.

wala pa s range ng age nla ang mga anak ko meme pero if ever meron n bakuna s atin s pinas papabakunahan ko po cla

kung wala naman masamang epekto siguro OO. Pero consult pa din sa pedia lalo bunso ko may g6pd deficiency sya