UPPERBACK PAIN

Naranasan niyo din po ba sobra sakit ng upper back niyo tapat ng dibdib? 😭😭😭 Pra pong hinihingal tuloy Im 26 weeks pregnant po #advicepls

1 Reply

Nung mga early weeks ko naranasan ko din yan parang umaakyat pa nga sa leeg na parang di ka makahinga tapos tuwing hihiga parang masakit din sa likod na parang nalulunod yung pakiramdam ko non pero whole day lang ako nag rest ng naka upo at nakasandal nawala naman iniisip ko baka sa sleeping position ko lang. Inform mo nalang OB mo baka may ibigay siya na gamot or something

3y ago

Maraming salamat po Mamhsh .. Yes po same feeling ganyan din po tlga pakiramdam ko .. hirap humiga lalo nakahiga

Related Articles