Xứng đáng có 10 người chồng

☺️☺️☺️

Xứng đáng có 10 người chồng
65 Các câu trả lời

thôi nhường cho các mẹ chứ mị 1 chiếc chồng thôi đã là quá đủ rồi. Ko ham hố tới chiếc thứ 2 chứ đừng bảo 10 chiếc 🙏🙏🙏 với cả dốt nấu ăn lắm nên khó quá bỏ qua. Pass

Trên gạo, dưới năng, gạo màu trắng ngà hơn, có độ nặng hạt hơn, năng trắng sáng hơn tơi sốp hơn và có độ nhẹ hạt hơn Hihi..10 ck 10ck

trên bột năng, dưới bột gạo, chồng minh đoán vay đó, chồng mình la so 1 rồi nên ko dại gì ma đoán 🤭

Bỏ nước nóng vào biết ngay Tap ạ hihi. Như hình trên thì trên lÀ bột năng dưới là bột gạo

hình trên bột gạo, hình dưới bột năng. bột năng mịn và trắng hơn bột gạo.

nhìn đi nhìn lại mà thấy mỗi khác màu với khác tên thôi😆

trên bột gạo. dưới bột năng. 1 ck thôi chứ 10 ck chắc chết

em chỉ cần 1 ck thôi. 9 ck còn lại e xin nhường 🤣🤣

ko phải lời nguyền đâu các m..đoán trật thì thôi.hi

trên gạo. dưới năng. em cần 1 chồng và 10 con thôi