25 DAYS BABY 😭😭😭

25 days na kami ng baby ko, super iyakin na nya. Kung kelan mag oOne month na 😭😭😭 Minsan wala nkong maisip gawin kundi tignan syang umiyak kasi dko na alam gagawin ko. Tamang titig lang ako sa kanya habang naiyak sya, kawawa naman sya. Any tips? 😭 Gsto ko na umuwi sa mama ko para tulungan ako mag alaga. 😭#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

31 Replies

Mommy Try mo po searching sa YouTube kong pano pa tahanin yong baby na ayaw tumigil sa kakaiyak may nakita kami don sa YouTube iyak ng iyak si baby tapos kinarga lng tumahan na pero may style sa pag karga search mo nlng.

Related Articles