25 DAYS BABY 😭😭😭

25 days na kami ng baby ko, super iyakin na nya. Kung kelan mag oOne month na 😭😭😭 Minsan wala nkong maisip gawin kundi tignan syang umiyak kasi dko na alam gagawin ko. Tamang titig lang ako sa kanya habang naiyak sya, kawawa naman sya. Any tips? 😭 Gsto ko na umuwi sa mama ko para tulungan ako mag alaga. 😭#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

31 Replies

ganyan din baby ko noon 1 week pa lang sya iyakin na . Grabe puyat ko noon kasi simula 8 pm hanggang 8 am gising sya at walang tigil un iyak. Tulala na din kami ng partner ko kasi walang sawa un pagiyak nya hanggang sa may nabasa kami na may baby na kapag iyak ng iyak kahit na pinalitan na ng diaper pinadede . swaddle na wala pa din . Sinubukan namin sya bilhan ng pacifier na good for 0+ months

Related Articles