25 DAYS BABY 😭😭😭

25 days na kami ng baby ko, super iyakin na nya. Kung kelan mag oOne month na 😭😭😭 Minsan wala nkong maisip gawin kundi tignan syang umiyak kasi dko na alam gagawin ko. Tamang titig lang ako sa kanya habang naiyak sya, kawawa naman sya. Any tips? 😭 Gsto ko na umuwi sa mama ko para tulungan ako mag alaga. 😭#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

31 Replies

Ganyan din kami ni LO ko 4 weeks halos wala akung tulog panay lang iyak araw gabi umiiyak na lng ako sa pagod partner ko nman di maasahan kc bugnutin. we found out silent reflux pala at colic kaya super iyakin gaviscon infant gripe water dont know kung my gripe water sa pinas pero alam ko restime meron jan nakatulong at nakakatulog na ng maayos si Baby ko less puyat at pagod na din ako.

Related Articles