25 DAYS BABY 😭😭😭

25 days na kami ng baby ko, super iyakin na nya. Kung kelan mag oOne month na 😭😭😭 Minsan wala nkong maisip gawin kundi tignan syang umiyak kasi dko na alam gagawin ko. Tamang titig lang ako sa kanya habang naiyak sya, kawawa naman sya. Any tips? 😭 Gsto ko na umuwi sa mama ko para tulungan ako mag alaga. 😭#firstbaby #1stimemom #pleasehelp #advicepls

31 Replies

baka mommy dahil sa growth spurt. nagaadjust pa po sila. need po ng napakahabang pasensya. napagdaanan ko din yan mommy. yung lo ko mag10 months na sobrang iyakin kahit nakikita ako. more patients pa mommy. need nya ng pagaalaga mo. minsan lang yan mommy maging baby. try mo syang kalungin tapos sabayan mo ng pagkanta, kahit anong kanta. tyka kausapin mo din po na wag kang masyadong pahirapan.

Related Articles