18 days old

Mga mamsh sobrang natatakot ako nung naglungad si baby tapos lumabas sa ilong 😭😭😭 para akong natrauma ayaw ko na magpaiwan na kaming dalawa lang 😢😢 kasi baka mamaya nahihirapan sya. Di ko alam gagawin ko ftm po palakas naman po ng loob 😢😭 pinapadighay ko naman po sya #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

2 Replies

try nyo po after dede po 3-5mins. bago nyo ipa burp then pag nag burp po sya ganun din po 5-10mins. bago nyo po ibaba

bka po sis na overfeed lng.make sure po na npapa burp po sya after dede.

Related Articles