บ้านไหนท้องแก่แล้วเริ่มมีอาการ "เบื่อ" ผัว ขวางหูขวางตาบ้าง พูดอะไรก็ฟังไม่เข้าหู อิแม่นอยด์บ้าง

😅😅😅😅😅

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นตั้งแต่ตั้งครรภ์วีคแรกจนตอนนี้32+6สัปดาห์ก็ยังเป็นค่ะ รู้สึกเบื่อหน้าแฟนมาก ทำอะไรก็ไม่ถูกใจสักอย่าง แค่อยู่เฉยๆเราเห็นแล้วก็หงุดหงิด ขนาดแฟนพูดดีๆด้วยเราก็หงุดหงิดใส่บ้าง บางครั้งก็ด่า ก็สงสารเขาเหมือนกันนะแต่พยายามใจเย็นแล้ว ทำไม่ได้จริงๆ🤣

3y ago

55ได้ลูกชายไหมคะ 🤣🤣🤣 ของเราตอนท้องลูกสาวไม่เป็น เพิ่งมาเป็นนี้ล่ะ