Decreased movement

Hello mga mosh! Na feel ko movement nya 18 weeks, then nung 20 weeks araw araw maya’t maya ko na po sya nararamdaman, tapos nung nag 20weeks and 3days (kahapon) di ko na po sya masyadong maramdaman hanggang ngayon. Should I call my OB na? Or is it normal for a 20weeks and 4days to not feel the movement regularly? Ps. Wala naman ako cramps and spotting #1stimemom #pregnancy

12 Replies

as in no movement at all sis? kahit yung pitik paminsan minsan? na try mo na magrelax tapos higa sa left side? pag kumakain ka, or kumain ka ng matamis o malamig? walang galaw? may mga araw kasi sis sakin na hindi sya ganun ka active pero kahit papano nararamdaman ko. as per my ob maaga pa daw kasi nung check up ko nung 20 weeks. nawawala wala pa. 7 months pa daw yung oobserbahan talaga yung paggalaw. kahit nga ngayong 25 weeks na ako, kahapon halos di sya nagalaw. pero iba iba kasi katawan natin sis. pag worried ka na mas maganda sabihan mo na ob mo,

sa akin nman 25 weeks ko today us of now ok nman baby ko pagnatatagalan aq Ng upo o Tayo gagalaw siya o di Ky kpag nangangalay aq sa paglaba nararamdaman ko siko niya o tuhod hihiga n aq nun ..ginagawa ko during 20 weeks nun nakikinig aq Ng music nakikinig siya Kita m Yung galaw kapag nkatihaya ka o tagilid.lalo na kpag after meal saglit lng tumitigas tapos Ayan naman siya.happy aq active baby ko at lage m siya kakausapin.sa bandang puson ko siya lage nararamdaman.bihira aq kumain Ng chocolate at malalamig.

Inom ka ng water mamshie or kain ka kahit small amount ng sweets then check u kung wala pa din galaw pag wala pa dun Consult na po ako agad kay OB kasi dapat meron at meron galaw na si baby pag ginawa mo ung mga un. Wag n apo patagalin pag napansin na less movement si baby😞

Ganyan din sakin non kaya ginagawa ko lagi ko ginagalaw tiyan ko tas pag naramdaman ko kahit isang galaw niya kampante nako. Kausapin mo siya mommy o kaya lagi ka mag left side tas pakiramdaman mo siya.

ganyan din sa akin pina ultrasound ako yun pala wala ng heartbeat si bb ko 😞😭😭

basta whenever you feel na something is not right, let your ob know agad po.

as in wala na tlga galaw khit isa?

🔝