MAT 2

hi mga mommies, im employed po ano bang requirements for mat 2? thanks in advance! ?

2 Replies

hi'po mga mommies inquired lng po ako,about mat1 nagpasa n po ako nung dec.3rd weeks 2022 1rst trimester ko po. s employer ko pwo Hanggang ngaun wala pa pong notification ung sss s akn.dn finalowup ko employer ko ang sabi s akin antayin daw nya ung reimbursement account malapit n matpos ung 2nd trimester ko.ano ba dapat kong gawin para maaus ma ok na ung mat1 ko.kc ung employer ko inaantay lng nya ung approbahan ung reimbursement account ko hndi pa nmn nag rereplay s knYA ung sss ano po ang dapat kong gawin?salamat

NAg file ka na po ba ng MAT1?