Can't sleep

Yung tipong hindi kana makatulog ng maayos dahil sa init ng nararamdaman mo. 😓 34 weeks here. 😉

17 Replies

12 weeks pa lang po ako pero init na init din po ako. Sobrang init talaga pag madaling araw. Yung gigising ako na uhaw na uhaw. Pag uminom ako magigising ako ulit para umihi. Di din po ako makatulog. 😑

Napakainit tlga ngayon mamsh lalo na pag madaling araw jusq. Kahit hubby ko nagigising ng madaling araw sa sobrang init e napakainitin pa naman non. Kaya parehas kaming putol putol ung tulog 😅

Same here mamshie ako nga po 27weeks plng init na init na po lalo na nga ngaun na napakainit ng panahon🥺 and hirap na din makatulog sa gabi dahil sa position pag natulog hehee

Yess sobrang init kaya asawa ko nilalagyan ng pulbos at pinupunasan ako kapag tulog naawa sakin dahil init na init ako.. 😅😅😅

Hehe. True momsh. Ang init na nga ng katswan ng buntis, sumasabay pa sa inet ng panahon ngayon hehe. God bless po sa inyo ni baby.

same here mami, 34weeks na din.. ako hnd lng sa init pati sa posisyon wlng komportableng posisyon pero left side lng lagi.. 🙂

Super init talaga ngayon momsh. Kahit di buntis ganyan nararamdaman. Keep yourself hydrated and wear comfortable clothes po.

super init talaga kaya kapag nagigising ako iniinuman ko ng water para mabawi yung ilalabas ko 37 weeks pregy 💙

27weeks huhu sobrang init talaga nang pakiramdam hindi na rin makatulog nang maayos hahahaha likot ni baby

Same here! Sobrang init minsan pag gising ko basang basa na damit ko sa pawis