Nickname for my baby girl pa help po🤗🥰

Ano po kaya magandang nickname for my baby girl name nya po kasi KAYIN AISHI🥰❤️ TIA sa mag e-effort na pumansin sa post ko😇🙏🏻 Keep safe everyone😘#1stimemom #pleasehelp #pregnancy #nickname #babygirl

Nickname for my baby girl pa help po🤗🥰
43 Replies

hi momshie baka makatulong lng.. hi po sa mga manganganak pa lang. 😊 Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

3y ago

welcome po. feel free to share din po..

Stick to Kayin.. “Long Awaited Child” yung ibang tao na lang mag nickname sa anak mo..Ang ganda ng name nya..call her that..yan din first choice ko dati sa name ni baby ko..long awaited din kasi sya pero nag stick ako sa “reading” nung nag simba kame sa Baguio ni hubs..hehehe

3y ago

Good idea mamshie🥰🙏🏻 thank u🙏🏻

naku momsh ang nickname kusang nalabas yan..baby ko Jenna Nathalia gusto ko Taliya(walang kinalaman si marimar) turning 11months na sya..mga tawag sa kanya talyang,thalia,liya,tanyang,tanya oh diba nawala sa plano 😅😅

3y ago

😁😁😁 oo nga mamshie no? Cutie salamat sa comment po🙏🏻❤️

Thank u so much po sa mga nag comment appreciated lahat ng mga binigay nyo po!❤️🙏🏻🥰 keep safe everyone😇🙏🏻

Ishi. I have a cousin na nickname is ishi. Sobrang cute pakinggan. 💕

Hi momsh, ilang months bago nlaman yng gender ni baby nyo? :)

3y ago

3500 po mamshie🙂

gsto KO tingnan si baby kng komosta na cia

3y ago

Hindi pa po sya nalabas mamshie🙂 6months palang po ako☺️

ilang months po kayo nag pa ultrasound

3y ago

thankyou po

hello po, ayhen/ayhin

naol my gender na😊.. congrats momsh.💕