Có nên nhỏ muối sinh lí vô mắt bé ko ạ..bị đỏ đóm nhỏ trong mắt

🤔🤔🤔🤔🤔🤔🤔

12 Các câu trả lời

tớ đã ko làm thế. khi con tớ bị viêm mắt, dùng gạc tiệt trùng thấm muối sl mà lau mắt hướng từ trong ra ngoài 1 lượt và bỏ gạc lấy cái mới chứ ko dùng lại...

bình thường bé k bị gi thì ngày cung nên nho 1 lần vệ sinh mắt cho bé. bé dg bị the m nen nho ngày 3 lan cho bé

Hãy đưa bé đi khám, đó có thể là bệnh về mắt mà mẹ không biết cụ thể sẽ rất nguy cơ cho bé đó!

mẹ mình mới nói là bé tự lấy tay quẹt vô....nên bị ứ đỏ trong mắt để mình nhỏ muối

nhỏ bt mom. lâu lâu rửa mắt cũng nhỏ mà mom

đi khám đi mom ạ .mắt bé QTrong lắm

nhỏ bt nha mom

có nha mom

nho dc m nhe

đc m