3D ULTRASOUND

Saan po kaya may mura at magandang quality ng 3D Ultrasound? Suggestions please. :)😍(Pasig or Cubao area)

9 Replies

try to check sa tricity dito sa may c.raymundo pasig or sa clinica manila or mega clinic sa sm megamall. but ung OB ko hnd nag suggest ng 3D bukod daw sa mahal, ang baby daw since nasa water 1 lang daw itsura nila kahit na 3D na ultrasound, ung OB sa medical city siya affiliated

meron sa sta teresita general hospital, 4D pa, 1600 lang po, okay naman

HelloBaby Ultrasound po sa fishermall mamsh

4y ago

thank you 😊

Marikina OB-GYN Maganda po don

thank you mga mommies!♥️

rob place manila. 1,700

up

Up

up