Booooobiiiesss😢

Normal lng po ba Minsan naLaki yung suso ko taz minsan nmn Nagiging flat ulit?!😭 Taz Minsan maskit taz ngayOn di na nmn?!😭 Napapaisip na po ksi ako minsan kung buntis pa ba ako?o buntis ba talaga ako?! Tas parang di rin Lumalaki tyan ko 11+ na po ksi ako😭 Nakaka stress na pO 😢pahelp nmn po Mga Mommy.... #pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls #momcommunity

1 Reply

kung nung last ultrasound nyo po may normal fetal heartbeat na nothing to worry lang po. natural po talaga na on and off yung symptoms naten mamsh. tska 17weeks pa po talaga lalaki yung tummy 😁 as long as walang bleeding normal yan.

3y ago

yup normal lang po yun. pakiramdam ko lang nung 8-11weeks ako lage lang ako naiihi and bloated lang pero bukod dun waley na. on and off din pagsakit ng breast ko kasi kapag papasok kana 2nd tri pawala na talaga sya. okay naman si baby ko.

Related Articles