Aaaaaaaand GO! ❤️

Simulan ko: May lego sa LAHAT ng sulok ng bahay. Pati sa buhok ng aso at sa banyo 😂

Aaaaaaaand GO! ❤️
35 Replies

okay, so yung tinuping damit sa kabinet uilitin ko, matapos maglaro itatabi ag ikakalat naman sa ibang parte ng bahay, okay ang dami kong ibang ibang klase ng chinelas na pambata sa tapat ng pintuan ng sala kuarto banyo at labas🤔

Me to husaband: Unahin natin yung police car ako na naman hindi tatantanan nun pag wala tayong naiuwing laruan. Nangako ka pa naman din sakanya.

Di ko magawa ang ibang gawaing bahay at di ka makapag ayos ng buhok dahil laging nagpapakarga😅😰😂

kahit kakalaba mo lang puno nnaman laundry basket lalo nat artistahin mga anakshie mo.. 😂🤣

Dalawang beses ko kelangan tiklupin yung mga damit. Nakatupi na kasi biglang kakalat na naman.

Ang tagal mong niligpit ang mga kalat sa sala. After 5 mins sobrang kalat na naman

Yung laruan ngliliparan hnggang s labas ng pintuan..🤦‍♀️🤷‍♀️

wala ka ng "me time", lahat ng kilos mo mabilisan kahit pag toothbrush 😂

May biskwet na tinago sa may mga labahin 🤦‍♀️🤷‍♀️

kapag gagala ng 1 day travel bag na pang 3 days ang dala ko haha