Early Christmas Gift

Just wanna share a pic of my 10 days old baby girl ❤️ My AQEESHA CZEANNA VALENTINE 🥰 EDD/ Dec.28 DOB/ Dec.17 #theasianparentph

Early Christmas Gift
23 Replies

congrats. sna all makaraos na ako eto puro paninigas. lang ng tiyan masakit humilab, tapos masakit singit ko na parang, may naiipit na ugat . lalo na.pag nag lalakad ako napapahinto ako sa sakin ng pempem . ko na para bang may malalaglag.pero nawawala din hindi nag tutuloy tuloy. haist duedate ko sa utz 13 sa pangalawa ultrasound ko 10. naman sna makaraos na ang hirap

3y ago

Malapit ka na rin manganak...intay nlang Tayo..just pray Lang.

papahirapan mo lng anak mo sa pagsusulat ng nym maawa ka jusko inay.

Pretty baby kaya lang yung pangalan baka pwede pa palitan 😅

sana all. ❤️ congrats mommy. ang ganda nyaa. 💕

Ang haba nang name ni baby 😅 congrats mommy ❤️

ganda naman mommy ni baby 💖 congrats po 💞

Ang Cute 😍 Congratss Momshhh 😊

Congrats po. Ganda ni baby 🥰💞

Hello cutie baby! Congrats mommy!

Gandang bata 😍😍💛💛