ปวดท้อง อาการคลายปวดกระเพาะ

21w2d มีอาการปวดท้อง แต่เด็กในท้องก็ดิ้นปกติ อาการปวด เหมือนปวดกระเพาะอาหาร เกิดจากสาเหตุอะไร #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัว หรือ ปวดท้องอึหรือป่าวคะ ถ้าไม่ท้องแข็ง เด็กดิ้นปกติ ไม่ยกของหนัก ไม่กิน ของดิบ แอลกอฮอล์ ของเผ็ดเกินไป หน้าจะเกิดจาก มดลูกขยายตัว หรือไม่ก็ปวดท้อง หิว หรือ อุจจาระ ค่ะเราก็เป็นจะปวดจี๊ดมากๆแล้วจะค่อยๆรุ้สึกว่าอยากจะเข้าห้องนํ้า

3y ago

ไม่ปวดท้องอึค่ะ ปวดแบบเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในแล้วมันกลิ้งไปกลิ้งมา ตะแคงซ้ายก็เจ็บ ตะแคงขวาก็เจ็บ นั่งก็เจ็บ เดินก็เจ็บค่ะ😭