Có mom nào con bị phải vía khóc không ạ. Có mẹo gì chỉ mình với Cứ đến chiều tối là bé khóc 😢

😫😫😫😫😫😫

Có mom nào con bị phải vía khóc không ạ. Có mẹo gì chỉ mình với
Cứ đến chiều tối là bé khóc 😢
17 Các câu trả lời

Bé nhỏ thường quấy khóc trong khoảng thời gian từ 5h chiều đến 8h tối. Có thể do đầy hơi hoặc đơn giản là bé khó chịu muốn được ôm ấp vỗ về, ko phải do vía gì đâu mom ơi! Mom có thời gian đọc về “giờ phù thuỷ-witch hour” để biết cách giúp bé dễ chịu hơn nhé (vỗ ợ hơi kỹ, cho bé đi dạo,v.v...)

mom kêu ai bắt con cốc cột đầu giường jk mom... bé e da áp dụng và thành công ạ

ku nhà mình đến nay 1 tuổi hơn mà ngủ cũng khó khăn mom ak😔

mượn cây dao cùn của nhà hàng xóm quăng xuống giường

vứt dao đùi xuống gâm giường mom nhé

m để 1 cỦ tỏi gần đầu nằm của bé thử xem

treo tỏi cửa ra vào vs đầu giường bé ngủ

nhánh dâu tằm để trong phòng ngủ ak mom

bi phai via thi đot via nhe me.trai 7.gai 9

bé được nhiêu tháng rồi mom.