Bé gần 2m mà hãy khóc đêm

Làm sao để bé hết khóc đêm vậy các mom . Ban ngày thì bú ngủ bình thường đến chiều tối lại khóc đến khuya mới ngủ ạ

7 Các câu trả lời

Nếu bé quấy khóc thì kiểm tra lại xem có nóng quá, lạnh quá, tã bỉm có dơ hay bé đã bú đủ lượng sữa cần thiết chưa.

Ngày m cho bé ngủ ít lại thì đêm bé sẽ ngủ nhiều hơn nv bé sẽ k khóc. Chứ ngày ngủ nhiều rồi thì đêm sẽ chơi thui

mom kiểm tra xem bé có đói, nóng hay lạnh quá k. mom bỏ con dao hoặc roi dâu ở giường rồi cửa phòng xem sao mom

mh đã chờ đến giờ gần 7m vẫn còn ráng chờ đến ngày bé hết khóc đêm 😂

vậy mom kiểm tra xem bé có đói ko, nhiệt độ phòng có nóng hoặc lạnh ko nha

kiểm tra lại phòng ốc có nóng hay gì ko, bé khó chịu gì ko m

Mom đốt vía cho bé thử xem