CBG Monitoring

For two weeks mga mamsh. Masakit po ba yun kasi 3 times a day ko siya gagawin 😒😒 and advice po sa naka experience paano po napababa blood sugar niyo? 😒😒😒😒

1 Reply

try nyo po brown rice instead of white rice. maganda magconsult din sa dietician para sa tamang meal preps para hindi naman magkulang sa nutrients. kung hindi naman mababa pain tolerance mo, keribels lang ang pag prick. mabilis na tusok lng ng karayum