@ 38 weeks

Mataas pa po ba 38 weeks na gusto ko na makaraos..sobrang bigat na ng feeling 😪#firstbaby #1stimemom

@ 38 weeks
12 Replies

38 weeks and 3 daya napo ako at 4cm na pero wala pa active labor kaya binigyan nako ng evening primerose ng OB ko. Walking at squatting po nakatulong.

4y ago

naka ilang do na kami ni hubby close pa din 😅 di ko na alam gagawin ko 38 weeks and 3 days

38 weeks ako tom mamsh, same po nang feeling ang bigat, pa sakit sakit na din puson ko . waiting lang tayo bawal ma stress 😊

Same po tau 38 weeks sakin diko ramdam gumalaw si baby mula kahapo worried na ako first time mom

4y ago

Sa 9 pa po kasi open ang fabella hospital dapat po follow up ko today eh kaya lang nag ka covid don

37 weeks ang taas pa rin sobrang bigat kya tamad aq mglakad lakad gzto q na rin makaraos

Ako momsh 37weeks& 5days today gusto ko na din makaraos

Mukhang mataas pa po. More walking and squat pa po. Goodluck! :)

Same here po. 38 weeks na, gusto ko na din manganak

Mommy, anong secret bakit wala kang stretch marks? hehehe

4y ago

apply lng po ng baby oil before and after maligo..pag mangati ganun dn po apply lng ng baby oil..awa ng dios Wala akong kamot 😊

More walking and squat pa mommy! God bless

Malapit na mumsh konting tiis nalang daw. haha

4y ago

hopefully mamsh this week na Sana hehe