Not Preggy

Hi mommies ask ko lang nag do kami ni hubby saktong 1 month ako (wala naman tahi) 😅😅 til now wala padin ako regla, nanganak ako September 11, pero before kami nag do nag ka spotting na'ko 1 day lang, tapos 3 days din na yung discharge ko e parang jelly pero light red/pink na light brown yung kulay amoy syang dugo, tapos pag iihi ako andun lag sya sa pwerta hihikitin ko pa para matanggal, nagsearch ako cervical mucus daw, or ovulation. Tapos this morning may spots nanaman ng dugo, wala pa kasing avail na OB dito samen. Advice naman momsh or any idea? Thank you. #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Mga 4 weeks to 6 weeks ata bago matapos tayo magdugo pagkapanganak mamsh. Baka may hindi pa lumalabas sayo completely.

4y ago

pano po kaya yun momsh madedetect po ba yun sa ultrasound if may hindi oa lumabas saken?