Pregnancy belt

Hi, mommies... I have short cervix daw po kaya prone sa preterm labor/delivery.. 😩 Please pray with us po na mareach ni baby ang full term bago sya lumabas. Anyway, my doctor advised me to use pregnancy belt.. Is anyone here used this po ba? I'm 5 months pregnant, safe po ba ito for everyday use? Di po ba naiipit si baby? Thank you. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Pregnancy belt
20 Replies

hello,praying for you and your baby. i am using tummy support as well but hindi ganyan hitsura. im using mamaway na brand.but same use lang naman yata sila.i use it kahit saan exceptnpg nasa bed ako or naliligo kasi sumasakot ang ilalim ng tummy ko because bumibigat na ang baby.28wks ako now :)