𝚀𝚄𝙴𝚂𝚃𝙸𝙾𝙽

39ʷᵉᵉᵏˢ3ᵈᵃʸˢ ˢᵘᵐᵃˢᵃᵏⁱᵗ ⁿᵃ ᵖᵒ ᵇᵃˡᵃᵏᵃⁿᵍ ᵏᵒ ᵖᵉʳᵒ ᵐⁱⁿˢᵃⁿ ˡᵃⁿᵍ ᵗᵃᵖᵒˢ ⁱˢᵃⁿᵍ ᵇᵉˢᵉˢ ˡᵃⁿᵍ ˢᵃ ᵃʳᵃʷ ⁿᵃ ʸᵒⁿ ᵖᵉʳᵒ ᵐᵉᵈʸᵒ ᵐᵃᵗᵃᵍᵃˡ ᵖᵉʳᵒ ᵈⁱ ⁿᵃᵐᵃⁿ ˢᵒᵇʳᵃⁿᵍ ˢᵃᵏⁱᵗ, ᵍᵃⁿᵘⁿ ᵈⁱⁿ ᵖᵒ ˢᵃ ᵖᵘˢᵒⁿ ᵏᵒ, ⁿᵘⁿᵍ 14 ⁿᵃᵍᵖᵃ ⁱ.ᵉ ᵃᵏᵒ ᵏᵃˢⁱ ᵐᵃʸ ˢᵘᵐᵃᵐᵃ ⁿᵃ ᵈᵘᵍᵒ ˢᵃ ⁱʰⁱ ᵏᵒ, ᵖᵃʳᵃⁿᵍ ʰⁱᵇˡᵃ ˡᵃⁿᵍ ⁿᵍ ᵈᵘᵍᵒ, 3-4ᶜᵐ ⁿᵃ ᵈᵃʷ ᵖᵒ, ᵖᵉʳᵒ ʰᵃⁿᵍᵍᵃⁿᵍ ⁿᵍᵃʸᵒⁿ ʰⁱⁿᵈⁱ ᵖᵃ ᵈⁱⁿ ᵃᵏᵒ ⁿᵃⁿᵍᵃⁿᵍᵃⁿᵃᵏ ᵗˢᵃᵏᵃ ᵐⁱˡᵈ ˡᵃⁿᵍ ᵗᵃˡᵃᵍᵃ ʸᵘⁿᵍ ⁿᵃʳᵃʳᵃᵐᵈᵃᵐᵃⁿ ᵏᵒ ⁿᵃ ˢᵃᵏⁱᵗ ˢᵃ ᵇᵃˡᵃᵏᵃⁿᵍ ᵃᵗ ᵖᵘˢᵒⁿ ᵏᵒ, ᵐⁱⁿˢᵃⁿ ᵏᵒ ˡᵃⁿᵍ ᵈⁱⁿ ᵐᵃʳᵃᵐᵈᵃᵐᵃⁿ ʸᵒⁿ, ᵒᶜᵗᵒᵇᵉʳ 24 ᵈᵘᵉ ᵈᵃᵗᵉ ᵏᵒ, ᵈⁱᵖᵃ ᵖᵘᵐᵘᵖᵘᵗᵒᵏ ᵖᵃⁿᵘᵇⁱᵍᵃⁿ ᵏᵒ, ˡᵃᵍⁱ ᵖᵒ ⁿᵃⁿⁱⁿⁱᵍᵃˢ ᵗʸᵃⁿ ᵏᵒ ᵖᵃᵍᵏᵃ ᵍⁱˢⁱⁿᵍ ᵏᵒ ᵗᵃᵖᵒˢ ᵐᵃˢᵃᵏⁱᵗ ᵏᵃʸᵃ ᵘᵐⁱⁱⁿᵒᵐ ᵃᵏᵒ ⁿᵍ ᵍᵃᵗᵃˢ, ᵖᵃᵍ ⁿᵃᵏᵃʰⁱᵍᵃ ⁿᵃᵐᵃⁿ ᵖᵒ ⁿᵃʰⁱʰⁱʳᵃᵖᵃⁿ ⁿᵃᵏᵒ ˢᵃ ᵗʸᵃⁿ ᵏᵒ ᵏᵃʰⁱᵗ ⁿᵃᵏᵃᵗᵃᵍⁱˡⁱᵈ ᵏᵃˢⁱ ᵖᵃʳᵃⁿᵍ ᵃⁿᵍ ᵇⁱᵍᵃᵗ ⁿⁱ ᵇᵃᵇʸ ᵏᵃʸᵃ ⁿⁱˡᵃˡᵃᵍʸᵃⁿ ᵏᵒ ⁿᵍ ᵘⁿᵃⁿ ᵗʸᵃⁿ ᵏᵒ ᵖᵃʳᵃ ʰⁱⁿᵈⁱ ᵃᵏᵒ ᵐᵃʰⁱʳᵃᵖᵃⁿ, ˡᵃᵍⁱ ⁿᵃᵐᵃⁿ ᵖᵒ ˢʸᵃⁿᵍ ᵍᵘᵐᵃᵍᵃˡᵃʷ, ᵛᵉʳʸ ᵃᶜᵗⁱᵛᵉ ⁿᵃᵐᵃⁿ ᵖᵒ ˢʸᵃ, ᵃⁿᵒ ᵖᵒ ᵐᵃˢᵃˢᵃᵇⁱ ⁿʸᵒ?

1 Reply

mommy maglakad lakad ka at ska mag squat kana din po makakatulong po un😊