No solid food Puro bf lng 10 m.o na????

Mag e eleven months npo pero malakas dumedede ebf pero sa kaen tikim 2 lng 😔😔😔 Gs2 ko PO tlga kumaen na sya pero pano Po ba😭😭😭

2 Replies

Try baby led weaning mommy. Baka mas gusto ni baby iexplore muna food nya. Isabay nyo din po pagkain. Babies are good in imitating so pagnakita nila kayo possible gagaya sya.

Make it a daily routine na pakainin si baby para masanay sya, try mashed or pureed foods pwede din kayo mag baby led weaning

Related Articles