38 weeks and 3 days

Sino po dito 38 weeks na. Ano2 na po nararamdaman nyu? Pa share naman po! 🙏💕🤩#1stimemom #pregnancy

38 weeks and 3 days
10 Replies

nag pa ie ako kahapon 1cm na pero no dischargies pa. pagka uwi ko may lumabas na blood kunti pero walang pain na nararamdaman. kailan kaya ako maglalabor neto? sana makaraos na 🙏

38weeks3days Nung Sunday May Brown Discharge Lagi Naninigas Yung Tyan Tapos Feeling Napopoop Ngalay Na Balakang Sa Puson Ko Na Sya Nararamdaman Gumalaw

38w2d na, puro paninigas at pananakit ng tiyan, at ngalay sa lower back. wala pang lumalabas na mucus plug. Sana makaraos na within this week! 😩🙌

Same sis 38weeks and 3days humihilab hilab na tummy ko tas naninigas tas May discharge na lumalabas sakin sa pempem ko na parang plema

Same here 38 weeks and 4 days.. No sign of labor.. Malibn sa pananakin ng puson kapag naglalakd at balakang.. at puro lng sya naninigas

4y ago

same here mamsh. 38w2d na. 😩

Masakit puson palang tapos palagi na syang matigas and feeling na napopoop ka palagi. Pero mataas pa rin. 😶

sana makaraos na tayu! Wag natin kalimutan magdasal lagi. Godbless po sa lahat ng manganganak na!

38 weeks and 6days kirot2 lng sa puson at balakang naninigas na din sna mkaraos n 😊

Good luck sa inyo mommies. 😚

goodluck sa deliveryy mamshh

Related Articles